Làm thế nào để trở thành một trọng tài bóng đá

Hãy cùng xem xét kỹ những gì xảy ra ở giai đoạn đầu trong sự nghiệp đầy triển vọng của một quan chức bóng đá. Hãy giả sử rằng bạn chưa bao giờ bắt đầu một trận bóng đá nào trong đời. Bạn bắt đầu từ đâu? Tại sao lại là bóng đá? Có một số yếu tố thúc đẩy trong công việc ở đây. Phổ biến nhất, là tình yêu bóng đá. Bạn có thể có một người bạn hoặc một thành viên gia đình điều hành và đã thảo luận về cách tham gia với người đó. Một số hiệp hội quảng cáo sự cần thiết của các quan chức mới tại các địa điểm in ấn, đài phát thanh và truyền hình. Ở cấp độ rất cơ bản, bạn chỉ đơn giản là quan tâm đến việc trang bị các sọc ngựa vằn.

Tôi xin nói rõ ở đây … nhu cầu ngày càng tăng ở mọi tiểu bang, mọi cộng đồng, và mọi giải đấu trẻ đối với các quan chức bóng đá. Tỷ lệ đăng ký tham gia các môn thể thao thanh niên tiếp tục tăng và số lượng quan chức tiếp tục giảm (trong tất cả các môn thể thao, không chỉ bóng đá), vì vậy hiện nay, và sẽ tiếp tục có nhu cầu về cán bộ.

1. Thu thập thông tin

Bước đầu tiên là thu thập thông tin về các cơ hội chính thức của bóng đá địa phương. Một số điều này có thể được thực hiện thông qua Internet. Bạn có thể tìm kiếm lewandowski body các giải đấu trẻ và hiệp hội quan chức địa phương trên web. Nhiều người trong số các nhóm này duy trì các trang web cung cấp thông tin sẽ cung cấp thông tin liên hệ với các nhà lãnh đạo của các nhóm đó.

Gọi cho bộ phận thể thao trường trung học địa phương của bạn. Nói chuyện với giám đốc thể thao hoặc huấn luyện viên trưởng đội bóng đá. Họ chắc chắn sẽ rất vui khi thông báo cho bạn về các thành viên chính trong cộng đồng đang điều hành mà bạn có thể liên hệ để biết thêm thông tin. Tôi cũng khuyên bạn nên liên hệ với hiệp hội điền kinh trung học của tiểu bang bạn. Bạn có thể truy cập thông tin này trên Internet. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một hiệp hội địa phương hoặc tài nguyên điều hành, hãy liên hệ với văn phòng thể thao của tiểu bang của bạn và họ chắc chắn có thể chỉ cho bạn đúng hướng.

2. Tiếp xúc

Bước thứ hai, và thường bị bỏ qua nhất, là xem xét kỹ những gì các quan chức làm. Tìm một quan chức địa phương và yêu cầu đi cùng họ đến một trò chơi hoặc cuộc họp của hiệp hội. Đừng nghĩ rằng bạn phải nói chuyện với trọng tài Big East hoặc NFL để có được cái nhìn hậu trường về việc điều hành. Có hàng ngàn quan chức lớn ở cấp trung học có niềm đam mê hành động. Tôi đảm bảo rằng bạn có thể tìm được một người sẵn sàng thảo luận về ý định của bạn, tiếp xúc với việc điều hành và giúp bạn bắt đầu đi đúng đường. Bạn chỉ cần hỏi. Tham dự giải đấu bóng đá dành cho thanh thiếu niên hoặc trường trung học tại địa phương. Hãy hẹn gặp các quan chức vào giờ nghỉ giữa hiệp hoặc giữa các trận đấu vào chiều thứ Bảy. Bạn sẽ thấy nhóm này ấm áp và mời gọi, háo hức nói chuyện với bất kỳ ai quan tâm đến bóng đá chính thức. Gọi cho huấn luyện viên và quản trị viên của các giải đấu trẻ, liên đoàn giải trí, giải trẻ em. Truy cập YMCA địa phương của bạn. Hỏi ai chỉ định các quan chức cho các trò chơi của họ. Bạn sẽ tìm thấy những người phù hợp có thể giúp bạn bắt đầu.